Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay

Jetstar thông báo áp dụng quầy thủ tục ưu tiên cho gia đình có trẻ nhỏ và người già

JETSTAR THÔNG BÁO ÁP DỤNG QUẦY THỦ TỤC ƯU TIÊN CHO GIA ĐÌNH CÓ TRẺ NHỎ VÀ NGƯỜI GIÀ

Chào đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và kỳ nghỉ hè 2018, Jetstar triển khai quầy thủ tục ưu tiên cho những hành khách, gia đình đi cùng trẻ em và người lớn trên 60 tuổi.

Theo đó, hành khách đi cùng trẻ em, người lớn trên 60 tuổi sẽ được Jetstar ưu tiên làm thủ chuyến bay nội địa, cùng chung với quầy thủ tục dành cho hành khách VIP, người có công...

Hiện, các quầy thủ tục ưu tiên đã được Jetstar Pacific bố trí tại vị trí F1, F2 ở sân bay Tân Sơn Nhất, quầy số 38 tại sân bay Đà Nẵng, quầy số 116 tại sân bay Nội Bài nhé cả nhà.

Riêng các sân bay lẻ và một số sân bay hãng thuê đối tác làm thủ tục check-in, Jetstar Pacific cũng yêu cầu nhân viên của hãng tăng cường giám sát, kịp thời hỗ trợ thủ tục cho hành khách đi cùng trẻ em và người cao tuổi. Đồng thời, nếu cả nhà mình là hành khách thuộc nhóm đối tượng ưu tiên nêu trên, cả nhà mình có thể chủ động liên hệ với nhân viên của hãng tại sân bay để được hỗ trợ làm thủ tục thuận lợi, nhanh chóng hơn nha.

Trong giai đoạn cao điểm hè 2018, lượng hành khách đi lại tăng cao cùng với chính sách ưu tiên số 1 đối với văn hóa an toàn, Jetstar mong muốn việc dành riêng quầy ưu tiên thủ tục cho khách đi cùng trẻ em, người cao tuổi sẽ mang đến cho nhiều gia đình có thêm trải nghiệm thoải mái hơn trong kỳ nghỉ hè.

Bên cạnh đó, Jetstar cũng đã triển khai công nghệ web check-in, cho phép hành khách tự làm thủ tục tại nhà ở trang web: https://www.jetstar.com/vn/vi/home và hệ thống Kios Check-in đối với các chuyến bay xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng, cả nhà mình có thể chủ động check in trước để tiết kiệm thời gian, hạn chế xếp hàng nhé.

Jetstar rất hân hạnh được chào đón và phục vụ cả nhà, hy vọng cả nhà mình sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cùng Jetstar.