Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay

THÔNG TIN HẠN CHẾ NHẬP CẢNH VÀO SINGAPORE THEO THÔNG CÁO BÁO CHÍ TỪ BỘ Y TẾ SINGAPORE

Kính gửi Quý Đại lý,

Jetstar Pacific xin thông báo về “Thông tin hạn chế nhập cảnh vào Singapore”, theo Thông cáo báo chí từ Bộ Y Tế Singapore nhằm mở rộng các biện pháp phòng tránh để giảm thiểu lây lan bệnh dịch tới cộng đồng ở Singapore:

Đối với hành khách có lịch sử đi lại ở Trung Quốc đại lục hoặc có hộ chiếu Trung Quốc:

- Từ ngày 01/02/2020 23:59, tất cả các hành khách đã từng đi tới Trung Quốc đại lục trong vòng 14 ngày sẽ không được nhập cảnh hoặc trung chuyển tại Singapore.

- Vì lý do tương tự, và có hiệu lực ngay lập tức, Cơ quan Di trú và kiểm soát cửa khẩu (ICA) sẽ ngừng phát hành mọi loại thị thực tới những đơn có hộ chiếu Trung Quốc. Chúng tôi cũng sẽ ngừng cho phép Singapore trở thành điểm trung chuyển không cần thị thực đối với những người mang hộ chiếu Trung Quốc.

- Các thị thực ngắn hạn và dài hạn đã được phát hành trước đó cho người mang hộ chiếu Trung Quốc cũng sẽ bị ngừng. trong thời gian tạm ngừng này, họ sẽ không được cho phép nhập cảnh vào Singapore.

- Với hiệu lực tức thì, những nhóm sau đây được khuyên nên nghỉ 14 ngày kể từ ngày họ trở về từ Trung Quốc:
a) Công dân (Singapore/Thường trú) có lịch sử đi lại tại Trung Quốc đại lục trong 14 ngày trước và
b) Người giữ giấy phép nhận cảnh dài hạn (bao gồm làm việc, học sinh, phụ thuộc và du lịch dài hạn) có lịch sử du lịch ở Trung Quốc đại lục trong 14 ngày trước.

- Những người được cách ly nên ở nhà và tránh tiếp xúc xã hội. Họ cũng nên tránh những nơi đông người, hạn chế tham gia các hoạt động xã hội hoặc tụ tập đông người. họ cũng cần phải theo dõi sức khỏe sâu sát và khám sức khỏe ngay nếu có các biểu hiện như sốt hoặc các triệu chứng bệnh hô hấp như là ho hoặc hụt hơi.

- Đây là các biện pháp được tăng cường của các biện pháp đã được áp dụng trước đó cho những người đã có tiếp xúc với những đối tượng dễ bị lây nhiễm – chăm sóc trẻ em, giáo dục, y tế và dưỡng lão.

- Các biện pháp cách ly đã được thông báo trước đó cho công dân và người giữ giấy phép nhập cảnh trở về với lịch sử đi lại từ Hồ Bắc, hoặc có hộ chiếu Trung Quốc phát hành ở Hồ Bắc, vẫn giữ hiệu lực.

Quý Đại lý vui lòng nắm thông tin và triển khai cho mạng bán của mình.

Jetstar Pacific xin chân thành cảm ơn.