Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐẶT CHỖ CÓ TRẺ NHỎ (INFANT) TRÊN CHUYẾN BAY BL

Kính gửi Quý đại lý,

Hiện tại Jetstar Pacific vẫn ghi nhận 1 số trường hợp các booking đặt qua website của các Đại lý vẫn đang mắc lỗi liên quan đến xác nhận chỗ dành cho trẻ nhỏ (INF) trên chuyến bay của Jetstar Pacific. Cụ thể, các website này vẫn xác nhận chỗ dành cho INF ngay cả khi chuyến bay liên quan của Jetstar đã hết chỗ INF.

Điều này dẫn tới việc hệ thống của Jetstar Pacific hoàn toàn không ghi nhận các thông tin liên quan đến trẻ nhỏ đi kèm trên Booking của hãng (tên trẻ nhỏ chỉ xuất hiện trên tờ hành trình gửi về email nhưng chỗ của trẻ (INF SSR) hoàn toàn không được xác nhận (không thể hiện SSR INF trên tờ hành trình).

Để đảm bảo việc xác nhận chỗ cho INF (đặc biệt các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn cao điểm Tết Âm Lịch), Quý đại lý vui lòng:

-          Đăng nhập vào Cổng đại lý Jetstar: https://agenthub.jetstar.com/ để tạo booking có INF, hoặc

-          Liên hệ với Tổng đài Jetstar Pacific để kiểm tra thông tin trẻ nhỏ trên chuyến bay đã được xác nhận hay chưa (đối với các hồ sơ đặt chỗ đã và đang được thực hiện và/hoặc kiểm tra rõ tình trạng SSR INF có hiển thị trong hồ sơ đặt chỗ hay không).

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý đại lý.

Xin trân trọng cảm ơn.