Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay

Hiện tại Jetstar Pacific vẫn ghi nhận 1 số trường hợp các booking đặt qua website của các Đại lý vẫn đang mắc lỗi liên quan đến xác nhận chỗ dành cho trẻ nhỏ (INF) trên chuyến bay của Jetstar Pacific.

Nhằm giảm tải cho tổng đài 19001550, Jetstar Pacific đã xây dựng kênh LIVECHAT để hỗ trợ Anh/chị Đại lý, Booker trong tình huống không quá cấp bách. Vui lòng truy cập đường dẫn http://live.jpastarclub.vn để được tư vấn thêm.

Cục Hàng không Việt Nam ban hành chỉ thị 4721/CT-CHK quy định về việc vận chuyển bằng đường hàng không đối với pin Lithium bị hư hỏng hoặc bị triệu hồi bởi nhà sản xuất và các thiết bị điện tử sử dụng pin Lithium. 

Jetstar Pacific xin thông báo đến Quý Đại lý các chuyến bay DADPQC, SGNBMV, SGNPXU mới tăng tần suất thêm để phục vụ nhu cầu đi lại trong tháng 11, 12/2019.

Jetstar Pacific xin triển khai điều chỉnh nội dung chương trình ưu đãi “Mua 4 hoàn 1” áp dụng cho toàn mạng bay nội địa tại Điều 2, Mục 2.3

Từ ngày 1/10 đến 31/10; JPA thực hiện chương trình thưởng  voucher VinPearlLanddo Suntory Pespi tài trợ cho top booker đặt suất ăn bên cạnh hoa hồng suất ăn.

Liên quan đến việc một số booking của Đại lý đủ điều kiện hoàn vé theo chính sách chậm hủy chuyến, nhưng Tổng Đài JPA yêu cầu Đại lý hướng dẫn khách mang giấy tờ chứng minh ra các Phòng vé JPA để làm thủ tục hoàn.

Triển khai chương trình "Booker của Jetstar - Đặc quyền bay giá tốt"

Jetstar Pacific xin thông báo về việc ngừng bán suất ăn nóng trên tàu bay từ ngày 01/10/2019.

Trang: 1  2  3  4  5  6